Vinhomes D'Capitale là tổ hợp Tòa nhà Tổ hợp chung cư đẳng cấp, văn phòng hòa hợp với những tiện lợi dịch vụ thương mại nằm tại vùng đất có 3 trục đường: Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khất Duy Tiến. Chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh Group đã mua lại Siêu dự án của Tập đoàn VinGroup và đổi tên Tổ hợp chung cư thành Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng hay còn gọi Tổ hợp căn hộ Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng (Chung cư vành khăn Tổ hợp căn hộ Đông Nam Trần Duy Hưng).

Tổ hợp căn hộ Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hay còn được gọi với tên Vinhomes Trần Duy Hưng nằm tại khu đất rộng hơn 5ha ngay trục đường huyết mạch Trần Duy Hưng nối ra Đại lộ Thăng Long và vành đai 3, thuận lợi cho việc di chuyển ra các khu vực lân cận. Cùng với đó là gáp lập tức công viên Hồ Điều Hòa Nhân Chính lớn 13,5ha với biển nước trong xanh thoáng mát……………

 

TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

Tên Quần thể: Chung cư Vinhomes D'Capitale (Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng);

Địa chỉ: đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thủ Đô;

Chủ đầu tứ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh;

Dân số: 12,6444 người;

Quy mô Siêu dự án:

– Tổng diện tích: 50,309m2;

– Diện tích thành lập: 21,737m2;

– Khu nhà sống với diện tích sàn: 161.000 m2;

– khu mua bán : 180,000m2;

– Khu văn phòng với diện tích sàn: 22.500 m2;

– Tầng hầm: 6 tầng hầm;

– Khu khách sạn: diện tích sàn 38.500 m2;

– Diện tích nhà trẻ: 2502m2;

– Diện tích vườn hoa, bể nước, sân vườn: 26,070m2.

Tòa tháp Quần thể Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng nằm ngay tại vị trí "đắc địa", khu vực đang có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất Thủ Đô đang trong quá trình tạo ra. Chung cư Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong đợi sẽ biến thành một biểu tượng thế hệ luôn cửa ngõ ra phía Tây thủ đô Hà Nội…..


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG CẦU GIẤY

nằm ở tại một địa điểm " Đắc địa của đăc địa " Căn hộ Tân Hoàng Minh nằm ngay trên măt đường Trần Duy Hưng, đối diện siêu thị Big C địa phận có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện nằm gần nhiều nút giao thông huyết mạch của Thủ Đô Thủ Đô:

+ Phía Bắc: mặt tiền Trần Duy Hưng;

+ Phía Tây: mặt tiền Khuất Duy Tiến;

+ Phía Nam: Hoàng Minh Giám – Cạnh hồ điều hòa Nhân Chính……….

 

 

=> Tin HOT : Tin tức mon elite Thanh Xuân

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG VIỆT NAM

cư dân ngay có xu hướng  chọn cho mình một ngôi nhà có hướng đẹp nhất  sao cho gió đối lưu, làn gió trong lành, ánh nắng chan hòa quanh năm và dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  được ví là một vùng đất nở hậu, ví von như là một túi tiến thưởng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng vận, hướng đất tiện lợi theo hướng nghiêng của địa hình Thủ Đô. Chính bởi vì thế Nhà cao tầng  giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng: dự định xây dựng một tiện lợi đặc biệt nhưng không 1 Chung cư nào có đó là đại dương điều hòa sẽ là  giếng trời tụ lọc, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí  và cân bằng trường khí, trong khi quá trình thị trấn hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi Căn hộ mọc san sát nhau thì biển điều hòa được ví là  một không gian khác biệt  mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên. Theo như dự định các căn phòng của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  đều được hướng về hồ. Đây  như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thông lớn tự nhiên, khỏe mạnh……..

 

 

xây dựng Tòa tháp dự án Vinhomes D'Capitale Được kiến trúc theo phong cách tân cổ kính của những hoàng gia, Tổ hợp căn hộ Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được kiến trúc với diện tích khá đa dạng tối ưu hóa công năng sử dụng cho Tổ hợp chung cư mang tên phong cách , sang trọng chủ sở hữu.

những Chung cư tại Nhà cao tầng Tổ hợp căn hộ Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng dự kiến sẽ tăng giá bán dự định trong khoảng 45 – 50 triệu/m2. Với thiết kế đẳng cấp hạng sang – vị trí tiến thưởng trong lòng Hà Nội – hệ thống tiện lợi vượt bậc – đồng bộ cơ sở hạ tầng cùng công viên biển điều hòa Nhân Chính chính do vậy sau này hoàn thiện Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là điểm nhấn xây cất văn minh bậc nhất tại Hà Nội………

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Vinhomes D'. Capitale , Vinhomes D'. Capitale , Chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng , Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , …