Căn hộ Quần thể Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico tọa lạc tại sô 6 đường Lê Văn Thiêm nơi được đánh giá vị trí vàng của quận Thanh Xuân cũng như của tp Hà Nội do dãy phố giao thông huyết mạch của Thủ Đô. Đây là Quần thể được giới đầu tư cũng như những người dân đang săn lùng tò mò tin tức chờ ngày mở bán………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

TỔNG THỂ CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Nhà cao tầng: Siêu dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm

– Vị trí: Số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần phát triển Thanh Xuân

– Đơn vị tư vấn kiến trúc: tổ chức Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ thành lập Archivina

– Đơn vị tư vấn giám sát: Tư vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – lớp ĐH Kiên trúc Hà Nội

– toàn thầu kiến tạo: tổ chức Cổ phần Đầu tư phát triển thị trấn và thương mại…………………….


ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Khu đô thị Chung cư Thanh Xuân Complex nằm trên tuyến phố Lê Văn Thiêm nơi kết nối nhiều đoạn đường to trong khu vực biến thành 1 hệ thống giao thông đồng loạt xuyên suốt. Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex (24T3 Hapulico) nằm ở tại vị trí tiến thưởng phố Nhân Chính nơi kết giao nhiều dãy phố lớn huyết mạch .Là nơi kết nối hạ tầng của khu mới và khu cũ Hapulico ,rất gần các điểm đến quan trọng của đô thị :chỉ mất 5 phút lái xe tới bến xe Mỹ Đình , giữa hội nghị quốc giá , Big C ,mất 20 phút di chuyển để ra tới Hồ Gươm……………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

=> Bạn có biết : Tin tức chung cư royal park lê văn thiêm Hà Nội

 

LIÊN KẾT KHU VỰC DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

 

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm trên mặt đường Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Khu đô thị có thể di chuyển một những dễ ràng tới mọi điểm tới. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tới được giữa Hội Nghị Quốc Gia, 1,2 km là tới trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex tới đại dương Gươm và các giữa hành chính của thủ Đô.

Với kết nối hạ tầng động bộ, những tuyến giao thông huyết mạch dễ dàng với mọi điểm tới. dự án Siêu dự án Chung cư Thanh Xuân Complex đang là điểm nhấn thu hút mọi hướng vồ cập của giới đầu tư cũng như người mua nhà…………….

 

!!! Tin HOT : Thông tin chung cư sun grand city Việt Nam

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Tòa tháp Hapulico 24T3 hội tụ tiện lợi hiện đại, đồng loạt đáp ứng tối đa yêu cầu cho một cuộc sống dễ chịu, tiện lợi với phong cách hoàn toàn đặc biệt.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng góc nhìn, chau chuốt tới từng chi tiết để đạt đến sự dễ chơi, tinh tế, phong cách

Với tất cả sự tận tâm, Siêu dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico chăm chút đến từng thành viên trong tổ ấm người chơi, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình người chơi chất lượng của một phong cách ở đỉnh cao.

Hạ tầng đồng bộ, tiện lợi hoàn hảo: Trường mầm non Flying Finger School là lớp chuẩn giang sơn, khuôn viên cây cối, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Hà Nội, quản lý Siêu dự án an ninh tiến bộ…………….

 

*** Bạn có biết : Tin tức chung cư royal park lê văn thiêm Việt Nam

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Căn hộ Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm thi công mới với không gian Tòa tháp mở và đặc biệt chú trọng đến những kiến tạo của giữa thương mại. Đây cũng là điều nhưng mà Tòa tháp Hapulico Complex đã làm rất tốt.

thiết kế chi tiết Căn hộ Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm

Nắm bắt được nhu cầu thực tế thị yếu của của người chi phí, chủ đầu tư đã đề ra các thi công hợp lý đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dung đối với item Tổ hợp chung cư gần hiện đại;

Siêu dự án Khu đô thị Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm số 6 Lê Văn Thiêm xây cất với 24 tầng nổi bao gồm 3 tầng hầm, 4 sàn thương mại và 1 tầng Penhouse.

Kiến thiết thế hệ linh hoạt về diện tích 82 m2 – 90 m2 – 107 m2 – 117 m2 – 122 m2, thi công những Tòa nhà từ 2 phòng ngủ và 3 ngủ. đặc biệt các Khu đô thị thi công đều lớn và tận dụng tia sáng tự nhiên cho các phòng.

Tổ hợp căn hộ Thanh Xuân Complex kiến tạo bàn giao gần full nội thất sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa các phòng, nóng lạnh, cửa gỗ tự nhiên…………

 

=> Tin mới : Bất động sản Online

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …