Chung cư Chung cư Rivera Park Hà Nội là một trong các Chung cư nổi bật do Long Giang Land làm chủ đầu tư. Quần thể có toàn vốn đầu tư lên trên 1.300 tỷ đồng với 666 Tòa tháp có diện tích đa dạng từ 76m2 tới 114m2, đáp ứng được nhu cầu nhà sống của hơi nhiều đối tượng khách hàng.

Được xây dựng dựa trên ý nghĩ đó về một nơi chốn bình yên cho mỗi dân cư, Rivera Park sinh ra trong sự hòa quyện tinh tế giữa đẳng cấp tiến bộ và thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cách sống hoàn hảo, vẹn toàn tiện lợi với không gian tươi mát lập tức thềm nhà………………………..

Phối cảnh chung cư Rivera Park Hà Nội

TỔNG THỂ CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI VŨ TRỌNG PHỤNG

Tên Tổ hợp chung cư: giữa thương mại dịch vụ tòa office và nhà ở 69 Vũ Trọng Phụng
Tên thương mại: Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Vị trí: 69 Vũ Trọng Phụng
Loại hình : căn hộ Nhà cao tầng đẳng cấp, tòa office và Trung tâm thương mại
Chủ đầu cơ: tổ chức CP đầu tư và phát hành thị trấn Long Giang
Đơn vị bán: Công ty CP Địa ốc Đất xanh Miền Bắc
Tổng diện tích đất: 10.627 m2
Tổng diện tích cây cối & sân đường: 7.969 m2
Mật độ thành lập: 45%
Quy mô: Gồm 02 tòa căn hộ 22 tầng (2 tầng hầm trông xe, 4 tầng thương mại)
Loại Tòa nhà: 76 – 116 m2 ( Loại 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ )
Tổng số Chung cư : 666 Dự án
Bàn giao nhà: dự đoán Quý IV/2017…………………………..


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

Tổ hợp chung cư Rivera Park nằm ở tại Số 69 đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Thủ Đô thuộc một trong ba tuyến phố chính nối Quận Thanh Xuân với Căn hộ Trung Hoà Nhân Chính, đây là địa phận tập trung hơi nhiều Nhà cao tầng bất động sản được bình chọn có tiềm năng tạo ra phệ của thị trấn
Một ưu thế nổi trội của địa phận nơi đây là quy tụ rất nhiều lớp học uy tín, chất lượng từ nhà trẻ cho đến bậc đại học: Trường mẫu giáo Flying Finger, lớp quốc tế BVIS, Trường Amsterdam, Trường đại học Hà Nội, Trương Nhân Văn, Trương Tự Nhiên. Trong khi trong địa phận có hơi nhiều giữa bán buôn bự văn minh như: Big C Thăng Long, Royal City, Grand Plaza………………………

Vị trí đắc địa tại chung cư Rivera Park Hà Nội

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CĂN HỘ RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

Nhờ chiếm hữu một vị trí đắc địa, Tòa nhà Chung cư Rivera Park Hà Nội cung cấp các dịch vụ, tiện lợi đa dạng, giàu có giúp phục vụ toàn vẹn nhu cầu của dân chúng trong Dự án.
Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng không kể được hưởng một lợi ích địa phận hiện đại và chất lượng cao, phiên bản thân Quần thể còn được sắp xếp một môi trường ở và công tác hết sức tiện lợi và hoàn hảo, Tổ hợp căn hộ có hoàn toàn những danh mục lợi ích cho cư dân ở ở đây bao gồm:
giữa thương mại – Dịch vụ,
Phòng tập Gym, Bể bơi ngoài trời
Bể bơi ngoài trời tại Tổ hợp căn hộ Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Phòng sinh hoạt tập thể
Trường học, Nhà trẻ
Khuôn viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, giải trí dành cho trẻ em.
khu trung tâm thương mại dành cho trẻ nhỏ tại Rivera Park……………………..

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

Kết cấu chủ yếu của Chung cư sẽ được giành cho 666 Chung cư chung cư hiện đại với diện tích từ 79 m2 – 89 m2 – 102 m2 – 110 m2 – 114 m2. Số lượng bự thang máy hiện đại trong mỗi Tổ hợp căn hộ sẽ ngay đảm bảo vấn đề lưu thông của dân chúng một cách tốt nhất.
Một điểm tốt nổi bật của hệ thống Siêu dự án Rivera Park nơi đây là ánh sáng thiên nhiên. tia nắng thiên nhiên có mặt ở mọi nơi tran hòa ở bất kỳ nơi đâu trong Dự án của bạn.
Chung cư Rivera Park được thi công do các kiến thiết sư giàu kinh nghiệm của Singapore. Sở hữu các Tòa nhà tại Rivera Park Vũ Trọng Phụng không những mang tới cho bạn những tiện lợi sinh hoạt bậc nhất cảm xúc hưởng thụ cao nhất nhưng còn góp phần chứng tỏ đẳng cấp của bạn…………………….

Mặt bằng điển hình chung cư Rivera Park Hà Nội

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ RIVERA PARK HÀ NỘI

Với Tổ hợp căn hộ cao cấp Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng chủ đầu tư đã chọn nhà thầu uy tín với hơi nhiều năm có kinh nghiệm trong xây dựng để thi công Tòa nhà . Tòa nhà Chung cư Rivera Park gồm 50 kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước)cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang vũ trang văn minh sẽ đảm bảo chất lượng nhà cửa và đúng như bạn dạng vẽ của Chủ đầu cơ xây cất.
Với cơ sở hạ tầng và lợi ích đồng bộ mang đến đời sống tuyệt vời cho cư dân. chủ đầu tư cấu kết với nhà thầu xây cất san lấp công trình để thực hiện đúng như dự kiến và bàn giao nhà đúng tiến độ như chủ đầu tư đã cam kết .
Tổ hợp căn hộ địa điểm thuận lợi Nhà đầu tư tiếng tăm , nên rất nhiều người dân tiềm năng đang vồ cập và đặt chỗ.
Công trường với 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm nhị ca làm việc ngày và đêm.
Đội ngũ giám sát công trình với trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp và tâm huyết.Mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng…………………

Tiến độ thi công chung cư Rivera Park Hà Nội

*** HOT NEWS : Thông tin chung cư goldsilk residence vạn phúc Hà Đông

TỪ KHÓA NỔI BẬT : Chung cư Rivera Park Hà Nội , Rivera Park Hà Nội , Rivera Park , Chung cư Rivera Park , Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng , Rivera Park Vũ Trọng Phụng