Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là độc quyền bán Nhà cao tầng chung cư Hà Nội Landmark 51 – TOP 3 chung cư cao nhất Thủ Đô, Quần thể cao cấp nhất quận Hà Đông Phải chăng đây là điểm thu hút rất nhiều giới đầu cơ bất động sản đon đả đến Nhà cao tầng?

Tính đến thời điểm này không ít các “Đại gia BĐS” đã bỏ tiền ra giữ chỗ các Siêu dự án 2, 3 ngủ tại Dự án Hanoi Landmark 51 . Đặc biệt là các căn có diện tích bé dại từ 76m2 – 86m2 – 91m2 tầng đẹp là các lựa chọn số một của giới đầu cơ trong lần phân phối đầu tiên này…………………………………….

 

Phối cảnh chung cư hanoi landmark 51

 

CHI TIẾT CĂN HỘ HÀ NỘI LANDMARK 51 VẠN PHÚC

Tên Tòa nhà: Tòa nhà hỗn hợp đa năng & Tòa nhà hiện đại Hanoi Landmark 51

Địa chỉ: 48 Vạn Phúc, Hà Đông, Thủ Đô

Diện tích vùng đất: 4557,3m2.

Đồng Nhà đầu tư: tổ chức cổ phần Sông Đà 1.01 và tổ chức CPTM Hoàng Vương.

Đơn vị thi công: tổ chức cổ phần thi công Việt

Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần Đô Thị & Xây Dựng Đất Việt

Nhà thầu chính: toàn tổ chức đầu tư Phát Triển hạ tầng Đô Thị – UDIC………………………………..

 

 

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ HANOI LANDMARK 51 HÀ ĐÔNG

Quần thể Hanoi Landmark 51 nằm ở tại 48 Vạn Phúc là nơi giao lưu với những trục đường chính như Lê Văn Lương Kéo dài,Nguyễn Trãi,Quang Trung một nơi có hạ tầng đồng loạt nhất khu vực phía tây thị trấn, tầm nhìn quy hoạch đến năm 2050, tọa lạc địa điểm giữa quận hà đông. Giao thông tiện lợi, ta chỉ mất vài phút để đi lại đi vào giữa thị trấn Hà Nội………………………………….

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Hanoi Landmark 51

 

=> Bạn có biết : Giới thiệu SkyLine Hoàng Cầu Đống Đa

 

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN HÀ NỘI LANDMARK 51 HÀ ĐÔNG

Tiện ích Căn hộ Hanoi Landmark 51  được thừa nhận hoàn toàn những lợi ích có sẵn đồng bộ với kiến thiết căn hộ tiến bộ rộng mát, phong thủy. thi công tòa chung cư với hướng chính là hướng Tây Bắc, Đông Nam phù hợp với không gian ở của người Việt.

Thủ Đô LANDMARK51 QUY TỤ NHỮNG CÁI NHẤT

+ Tòa cao ốc cao nhất quận Hà Đông, cao thứ 3 Hà Nội (51 tầng)

+ Sky bar, vườn treo Babylon ở độ cao 186m2 có thể ngắm đầy đủ Hà Nội trong đôi mắt quý vị chỉ duy nhất tại Hà Nội Landmark51.

+ Dành riêng 1 tầng cho chăm sóc sức khỏe của dân cư Gym, Yoga, Spa… bể bới 4 mùa khoáng mặn giúp thanh lọc chất độc trong cơ thể, chữa và ngăn ngừa những bệnh về viêm khớp, đường hô hấp, nội tiết… mang đến cảm giác thư thái, bửa xung năng lượng cho ngày làm việc mới….rộng 360m2 chỉ Hà Nội LandMark51 thế hệ có. 5 tầng thương mai, 4 tầng hầm, đảm bảo mỗi hộ có tối thiểu 1 chỗ để oto, 2 xe máy

+ Nằm trong Tổ hợp căn hộ Nhà cao tầng Galaxy HIM LAM, ShopHouse vạn phúc hứa hẹn mang đến sự đồng loạt cho dân cư nơi đây..

+ Tiêu chuẩn bình an cao nhất trong thành lập (tiêu chuẩn dành cho Tổ hợp chung cư cao trên 50 tầng do Bộ XD quy định), chịu sự giám sát trực tiếp từ Bộ xây dựng

+ Đế móng dầy tới 4,5m, hệ thống dầm hẫng 2 trường, bê tông nén cường độ cao . Một trong 3 Dự án duy nhất tại Thủ Đô chịu được động đất đến 8 độ richte

+ Là Quần thể duy nhất có thang cứu hỏa riêng với tốc độ cao, sức chứa 25-30 người, buồng tăng áp, oxy bơm tự động, điện dự phòng độc lập, hơn 700m3 nước dự phòng, hệ thống PCCC thông minh Sprinkler – phân lập khu cháy và tự động phun nước chữa cháy.

+ Hệ thống điện trung tâm sử dụng công nghệ thanh dẫn Busbar mới nhất chống cháy chập, hệ thống điện đoạn thanh, số lượng aptomat cao cấp rất nhiều lần đảm bảo an toàn cho từng khu vực Tòa tháp và Khu đô thị.

+ Mật độ kính đến 65% đảm bảo đẹp, sang trọng, chống ồn, cách nhiệt, mang Hà Nội thu bé dại vào đôi mắt của quý vị……………………………

 

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Hanoi Landmark 51

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN HÀ NỘI LANDMARK 51 HÀ ĐÔNG

Quần thể Chung cư Landmark 51 xây đắp 16 Nhà cao tầng trên 1 sàn. các Quần thể có diện tích từ 76m2 cho tới 116m2 tính theo thông thuỷ. Ngoài ra toà nhà có 4 tầng hầm đỗ xe, 5 tầng thương mại tiện ích, 1 tẩng bể bơi 4 mùa. từ tầng 7 – tầng 49 là những tầng Tòa tháp ở. Tầng 50 và 51 là penhouse nhà vườn. Đại đa số những Siêu dự án đều có 2 tới 3 logia (ban công) chính, xây cất 2,3 WC. Có từ 2 dến 3 phòng ngủ, 1 phòng công tác, đọc sách

– Tổ hợp chung cư B5 – A4: 76m2

– Tòa nhà số B7 – B2 – A7 – A2: 86m2

– Tòa tháp số B4- A5: 91m2

– Tổ hợp chung cư số B3 – B6 – A3 – A6: 112m2

– Tổ hợp chung cư số B8: 112m2

– Nhà cao tầng số B1 – A8: 108m2

– Dự án số A1: 116m2………………………………….

 

Thiết kế mặt bằng căn hộ Hanoi Landmark 51

 

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ HÀ NỘI LANDMARK 51 HÀ ĐÔNG

Tiến độ đóng tiền linh hoạt làm 9 Đợt cũng là 1 nhân tố cho các nhà nhà đầu cơ có thể đầu tư hơi nhiều căn hơn:

Đợt 1: ký HĐ Chỉ có 20% .

Giai đoạn 2: 10% khi xây tầng 5.

Giai đoạn 3: 10% khi xây ngừng tầng 15.

Giai đoạn 4: 10% khi xây hoàn thành tầng 25.

Đợt 5: 10% khi xây xong xuôi tầng 35.

Giai đoạn 6: 5% khi xây chấm dứt tầng 45.

Đợt 7: 5% khi cất nóc.

Giai đoạn 8: 25% khi bàn giao thô.

Giai đoạn 9: 5% khi nhận sổ.

Những phân tích về Tòa tháp bên trên Chắc chắn sẽ giúp cho quý người dân hiểu được phần nào sự quan trọng và nên quyết định mua Quần thể Hanoi Landmark 51 vào ngay Giai đoạn phân phối trước tiên này.

Cảm ơn quý khách hàng đã đon đả và sống lại Website của chúng tôi! Hẹn gặp lại quý người dân ở ngày lễ phân phối sắp tới để có thể cùng bạn đi tham quan nhà mẫu và cùng chọn mua Tổ hợp căn hộ thật tán thành và phù hợp với nhu cầu dùng……………………………..

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Hanoi Landmark 51 , Hanoi Landmark 51 , Hanoi Landmark 51 Vạn Phúc , Chung cư Hà nội Landmark 51 , Hà nội Landmark 51 , …